XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG.

CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆTKOM

Lời ngỏ

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng vật tư máy công trình, máy công, nông nghiệp, đội ngũ ViệtKom tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực, là đầu mối tin cậy của các nhà cung ứng sản phẩm cũng như đại lý và khách hàng, các đối tác tiềm năng nhằm kết nối, cung cấp vật tư hàng hoá cho các tổ chức, đơn vị, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực này. Công ty chúng tôi hoạt động với tiêu chí luôn cẩn trọng trong từng chi tiết với mong muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất có thể khi quyết định gửi gắm niềm tin cho ViệtKom.

Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để ViệtKom luôn luôn nỗ lực phấn đấu và phát triển hết mình. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, năng động, chúng tôi ngày càng tạo dựng được một thương hiệu vững mạnh, một địa chỉ cung ứng hàng hoá đáng tin cậy và một môi trường phục vụ khách hàng hoàn hảo. Chúng tôi tin rằng mọi cống hiến trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng, đồng thời cũng chính là chiếc chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

Với kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm dây Tuyo thủy lực, cút thủy lực, co nối thủy lực các loại, là đối tác chiến lược của các tập đoàn, các nhà sản xuất lớn trong khu vực và trên thế giới. Hiện nay công ty có 3 chi nhánh tại Hà Nội, Bình Dương và Đà Nẵng. ViệtKom luôn sẵn sàng để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và nhanh nhất. Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nhiệm, năng động, nhiệt huyết với thái độ cầu thị sẵn sàng lắng nghe, tư vấn và giải đáp các vấn đề thắc mắc của quý khách hàng. Không chỉ dừng lại ở nhóm sản phẩm tuyo thủy lực, ViệtKom còn mở rộng thêm các nhóm sản phẩm khác như Sin Phớt thủy lực, Dầu thủy lực – dầu động cơ Petronas, phụ tùng cho máy công trình như các loại cảm biến, rơ le, bơm dầu, bơm nước… với tấm lòng nhiệt huyết, đam mê nghề nghiệp cháy bỏng, đội ngũ ViệtKom luôn cố gắng hoàn thiện từng ngày, không ngừng trao đổi, hợp tác nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất với giá tốt nhất. Đây cũng chính là sứ mệnh và giá trị cốt lõi mà công ty đang dần hoàn thiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, đồng thời đưa ViệtKom khẳng định vị trí trên thị trường và trở thành một trong những công ty phụ tùng uy tín nhất tại Việt Nam.

Tầm nhìn và sứ mệnh

ViệtKom phấn đấu vươn lên thành một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phụ tùng tại Việt Nam; đồng thời hướng đến mục tiêu xây dựng một đơn vị chuyên nghiệp với năng lực tài chính vững mạnh, mối quan hệ bền vững với các đối tác lớn, đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất.

Giá trị cốt lõi

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh, là chất keo gắn kết tập thể ViệtKom, thúc đẩy mỗi cá nhân nỗ lực sáng tạo, đóng góp vào sự tăng trưởng bền vững của công ty, tạo dựng uy tín bằng chất lượng và kinh nghiệm chuyên môn; không ngừng đổi mới, sáng tạo dựa trên thị hiếu khách hàng và xu hướng thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi đang từng ngày hoàn thiện cơ chế hoạt động, quản lý một cách hệ thống, bài bản, tiếp thu các tri thức kinh doanh hiện đại, nâng cao năng lực quản trị đạt tầm chuyên nghiệp và đẳng cấp. Và trên hết, sự tín nhiệm của đối tác và khách hàng là nhân tố quan trọng góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công và nâng tầm thương hiệu công ty.

Đối tác

Tính đến nay, ViệtKom đã hợp tác với khoảng hơn 1.000 đối tác cung cấp, đại lý và khách hàng trong nước và quốc tế.

Các lĩnh vực hoạt động

ViệtKom cung cấp vật tư, phụ tùng máy công trình, máy công, nông nghiệp. Dịch vụ bao gồm các sản phẩm tuyo thuỷ lực, máy ép ống tuyo, máy cắt gọt tuyo, đầu cút, co nối, phớt thuỷ lực, phụ tùng điện, phụ tùng liên quan tới ngành máy móc thiết bị… theo yêu cầu của khách hàng.