Bấm ống thủy lực đúng quy cách

Bấm ống thủy lực đúng quy cách là việc làm vô cùng quan trọng, nếu bấm ống thủy lực cẩu thả có thể khiến hỏng ống, gây ảnh hưởng đến hoạt động của các thiết bị máy móc.

c228

 

Ống thủy lực là một bộ phận quan trọng trong các sản phẩm máy móc, thiết bị, phương tiện như xe nâng, xe cẩu, xe đào,… Ống thủy lực được sử dụng với nhiều công dụng riêng và thông thường, bấm ống thủy lực là một giai đoạn gia công tạo hình sản phẩm hoặc đây cũng là giai đoạn tu sửa ống sau khi ống đã hoạt động trong một thời gian và bị vỡ ống cần phải phục chế lại.

Làm sao để bấm ống thủy lực chất lượng?
Thông thường, quá trình ống thủy lực được sử dụng lần đầu tiên sẽ cho chất lượng cao hơn và có thời gian sử dụng lâu dài, đó là lý do mà việc sử dụng các ống thủy lực zin nguyên hãng sẽ bền hơn việc ống bị vỡ và sau đó tiến hành bấm ống lại.

Để đảm bảo việc bấm ống thủy lực đúng quy cách thì trước hết cần phải sử dụng đúng loại máy bấm ống tốt, cho hiệu quả bấm ống sát, không có khe hở, chất liệu sử dụng để bấm ống phải bền, chịu được nhiệt, xung lực cũng như các tác động ngoại cảnh khác. Bấm chính xác đúng vị trí, ước tính lực tác dụng khi bấm để tránh làm ảnh hưởng đến bộ phận khác của ống. Không nên dùng quá nhiều lực hoặc sử dụng không đủ lực đều dẫn đến tình trạng bấm không sát, ống bị ảnh hưởng hoặc nhanh chóng rò rỉ ống sau khi sử dụng được một thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *